Giới thiệu

GIỚI THIỆU

  • Về Công ty Cam Việt

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Cam Việt, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và luôn ra sức phấn đấu vì mục tiêu chúng tôi đặt ra: Vì sức khỏe của người Việt!

Khi xã hội ngày càng phát triển với tốc độ nhanh thì nhu cầu sức khỏe của con người càng được nâng cao và chú trọng. Thức ăn và đồ uống là nhu cầu thiết yếu giúp con người duy trì sự sống và công việc lại càng được quan tâm hàng đầu. Đứng trước nhu cầu đó của người dân Việt Nam, công ty Cam Việt chúng tôi đã ấp ủ và hoàn thiện dự án mang đến cho người dân Việt Nam một loại thức uống không chỉ dinh dưỡng cao mà còn đạt chất lượng quốc tế, để đảm bảo một sức khỏe tốt cũng như nguồn dinh dưỡng chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Cam Việt tự hào khi là doanh nghiệp đầu tiên đưa MÁY BÁN NƯỚC CAM ÉP TỰ ĐỘNG (OTM) về Việt Nam với nguồn nguyên liệu CAM NHẬP KHẨU 100% TỪ ÚC, vì một thế hệ người tiêu dùng Việt thông minh, cao cấp và biết chú trọng sức khỏe.

Chúng tôi không ngừng rà soát, kiểm tra từng trái cam Úc nhập khẩu và tuyển chọn gắt gao để chọn ra những trái cam đẹp nhất, tươi nhất và nhiều dưỡng chất nhất để đưa đến máy ép cam OTM cho người tiêu dùng Việt Nam sử dụng, nhằm đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng 10 trái như 1.

  • Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi không chỉ có sức trẻ, mà còn có trí tuệ và kinh nghiệm khi các nhân viên được công ty đưa sang Châu Âu để đào tạo, tu nghiệp về kỹ thuật của máy cam ép OTM, nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu và hỗ trợ người tiêu dùng khi sử dụng máy OTM.

 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, nhiệt huyết và năng nổ khi luôn túc trực để giúp đỡ, giải quyết vấn đề khi người tiêu dùng dung máy OTM.

Và nhiều con người khác, ở nhiều bộ phận khác đang cùng chung tay hoạt động để hiện thực hóa và hoàn thiện hóa dự án mang cam ép tươi nguyên chất từ máy OTM đến gần hơn với người tiêu dùng với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm.

  • Sứ mệnh

Với sứ mệnh khao khát phủ sóng diện rộng máy bán cam ép tự động OTM khắp mọi nơi, chúng tôi vẫn đang cố gắng và mong muốn được tiếp tục mang đến nguồn dưỡng chất tuyệt vời từ cam ép tươi nguyên chất đến cho người tiêu dùng, chúng tôi đã đang và sẽ quyết tâm thực hiện sứ mệnh này dù trước mắt có bao khó khăn đi nữa. Vì người tiêu dùng Việt – Vì sức khỏe người Việt.