Mua nước ép cam tươi OTM ở đâu?

Sau bao ngày mong đợi thì vừa qua, ngày 25/3/2017 tại The Oxygen, máy bán cam ép tự động đầu tiên của Việt Nam với tên gọi OTM (Organge Twist Machine) đã chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam.


Quả thực ngoài mong đợi của đội ngũ những con người đã đồng hành để cùng đưa máy OTM về Việt Nam, ngày ra mắt thực sự thành công khi máy bán cam ép tự động OTM thu hút được đông đảo sự quan tâm của các quan khách có mặt và tham quan ngày hôm đó. Rất đông các vị khách nước ngoài đã đễn cùng trải nghiệm, mua và dùng thử nước cam vắt từ máy OTM, dù rằng ở đất nước của họ, máy bán cam ép tự động có lẽ không còn quá xa lạ vậy mà khi gặp máy OTM tại Việt Nam, họ vẫn háo hức trải nghiệm và thưởng thức. Bên cạnh đó, máy OTM còn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh cũng không ngần ngại để con mình được trải nghiệm máy bán cam ép tự động đầu tiên tại Việt Nam. Những ánh mắt náo nức, lạ lẫm quan sát và chờ đợi để được cầm trên tay ly cam ép OTM của các bé là kỉ niệm mà OTM sẽ không bao giờ quên được, các bé còn vui vẻ chụp hình cùng chú Cam OTM siêu dễ thương và uống cạn những ly cam OTM đầy chất lượng.


Với sự quan tâm và đón chào của người tiêu dùng Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, hệ thống bán cam ép từ máy ép cam tự động OTM không những rất vui mừng mà còn đặt nặng hơn sứ mệnh mang đến những ly cam ép chất lượng và giàu dinh dưỡng đến cho người tiêu dùng . Cam được sử dụng cho máy OTM hoàn toàn là cam Úc thiên nhiên và được nhập khẩu 100%, qua các bước tuyển chọn kỹ lưỡng để sàng lọc ra những trái cam tươi ngon, chất lượng nhất đưa đến máy OTM. Nên những ly nước cam ép OTM rất giàu dưỡng chất đã không làm thất vọng người tiêu dùng trong ngày thưởng thức ra mắt và OTM hứa sẽ giữ vững chất lượng đó đến sau này cho tất cả máy OTM trong hệ thống, để người tiêu dùng dù mua cam ép ở bất kỳ máy OTM nào cũng đều dinh dưỡng và chất lượng như nhau: vì một sức khỏe và năng lượng dinh dưỡng của người Việt.