Cam Úc nhập khẩu


Nguồn cam của chúng tôi khi lựa chọn đưa vào máy OTM để tạo ra những ly cam ép nguyên chất cho quý khách hàng là nguồn cam được lựa chọn kỹ lưỡng trong hơn 100 nhà cung cấp cam từ Úc.

Mỗi trái cam được chúng tôi nhập khẩu đều được chủ nguồn cung cấp chăm sóc tận tình từ nông trại để cam ra được nhiều quả với chất lượng và năng suất cao nhất.

Sau khi thu hoạch, mỗi trái cam đều phải trải qua quy trình tuyển chọn gắt gao, từ bằng mắt thường, cảm nhận của những người nông dân chuyên nghiệp, lành nghề lựa chọn trước 1 lượt để phân biệt loại cam tốt, đẹp nhất.

Chưa dừng lại ở đó, các quả cam được tuyển chọn qua lượt 1 sẽ tiếp tục vượt qua vòng kiểm tra thứ 2 khi phải đi qua các máy chiếu nội soi cam, để rọi vào bên trong, đảm bảo những trái cam đều có những tép cam tươi ngon, nguyên chất.

Đảm bảo nguồn cam chất lượng 10 trái như 1 thì mới tiến hành đóng thùng và nhập khẩu về Việt Nam.

Từ nguồn cam chất lượng đó, nhân viên kỹ thuật của OTM tiếp tục duy trì kho lạnh để lưu giữ và mỗi ngày phân phối lượng cam Úc cao cấp ấy đến các máy bán cam ép tự động OTM, để đưa đến tay người tiêu dùng những ly cam ép OTM nguyên chất nhất, chất lượng nhất.

Đặc biệt, chúng tôi dành 4 KHÔNG với nước cam ép nguyên chất OTM:

  • KHÔNG phẩm màu
  • KHÔNG chất bảo quản
  • KHÔNG đá
  • KHÔNG pha thêm nước

Và còn tăng cường thêm kỹ thuật tách tinh dầu đắng của quả cam  nên cho dù sử dụng trong 1 thời gian bạn sẽ không cảm thấy vị đắng như nước cam thông thường. Với dung tích 1 ly nước cam hoàn toàn không có đá, đây chắc chắn sẽ là nguôn bổ sung vitamin C dồi dào giúp cơ thể thêm khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống.…. Chính vì những ưu điểm vượt trội đó, mà cam OTM có thể đạt được những kiểm định gắt gao của Quốc tế (Food Safety CODEX HACCP, GMP,…).

Tất cả OTM muốn mang lại là một loại nước uống không chỉ ngon, mà còn nguyên chất và giàu dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam.